Những phụ kiện chính hãng độc đáo dành cho BlackBerry Priv

0
1695

MobiGo.vn – Mỗi thiết bị điện thoại đều không thể thiếu phụ kiện đi kèm theo. Những phụ kiện này có thể giúp thiết bị của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất và cũng tô điểm thêm cho thiết bị của bạn.

BlackBerry Priv, siêu phẩm ra mắt vào cuối năm 2015 của BlackBerry, làm các tín đồ BlackBerry phải thổn thức, “đứng ngồi không yên” không chỉ ở thiết kế lạ mắt của máy mà còn bởi những sản phẩm phụ kiện đi kèm rất độc đáo và ấn tượng.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số phụ kiện nổi bật và độc đáo dành riêng cho dòng máy này.

1) Bao cầm tay BlackBerry Priv

Bao da dạng này là phổ thông và kinh điển thường thấy nhất trên các dòng máy BlackBerry xưa và nay, hiện sản phẩm này đang được bán với màu đen tại MobiGo.

2) Bao cầm tay Flip BlackBerry Priv Đen, Nâu

Tương tự như các smartphone khác bao da dạng flipcover dành cho BlackBerry Priv cũng có khung hình vuông ở mặt trước để xem và tương tác với một số tính năng nhất định một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện có hai loại màu khác nhau đó là màu nâu và đen tại MobiGo.

Giống như các loại bao da dạng lật của BlackBerry Z10 thì bao da dành cho Priv cũng có một lớp ốp nhựa gắn vào sau thân máy và nắp đậy lên mặt trước. Trên Priv thì lớp khoảng trống mặt trước dùng để xem ngày tháng và hiển thị thông báo rất cá tính. Bao da có hai màu Nâu và Đen cho người dùng chọn lựa.

3) Bao da đeo BlackBerry Priv

Bao da đeo hông dành cho BlackBerry Priv, bạn có thể kẹp vào thắt lưng thuận tiện, hiện tại chỉ thấy một màu đen.

Đây cũng thuộc dạng mẫu bao da truyền thống đeo hông dành cho BlackBerry, khác biệt duy nhất ở đây là với BlackBerry Priv thì bao da được khoét lỗ để cắm sạc khi cần thiết. Mẫu bao da này chỉ có một màu đó là màu đen.

4) Ốp Lưng BlackBerry Priv Đen

Khá thú vị với phụ kiện này, cho dù cơ chế dạng trượt rất khó có thể tìm kiếm một case phù hợp cho Priv, nhưng BlackBerry đã công bố phụ kiện độc đáo Slide-out Hard Shell này, hiện tại MobiGo có bán phiên bản màu đen.

Đây là nét độc đáo của phụ kiện dành cho BlackBerry Priv khi chiếc máy này dạng trượt nhưng vẫn được hỗ trợ ốp lưng ở hai mặt trước và sau sản phẩm, bảo vệ tận răng và lại tạo nét cá tính hơn. Ốp này có nhiều màu nhưng màu đen là cá tính và sang trọng nhất!

Nhìn những hình ảnh trên chúng ta thấy bao da dạng gập rất độc đáo cùng với nó là case ốp viền cho BlackBerry Priv khá lạ mắt và cá tính. Như vậy, BlackBerry Priv độc đáo và mới lạ không chỉ ở thiết kế và cấu hình của máy mà còn ở những phụ kiện chính hãng đi kèm theo.

Để tân trang “làm đẹp” cho em BlackBerry Priv của mình, đồng thời để bảo vệ máy khỏi những va chạm mạnh trong quá trình sử dụng, việc “tậu” cho mình một sản phẩm phụ kiện đi kèm là điều cần thiết.

=>> Các bạn có thể nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm.

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB