Sony sẽ trình làng 5 phiên bản khác nhau của Xperia Z6?

0
413
Sẽ có nhiều phiên bản Xperia Z6 khác nhau. Ảnh: Internet

Cũng giống như mọi năm, nhiều khả năng mẫu smartphone cao cấp mới thuộc dòng Xperia Z sẽ sớm có mặt trên thị tường. Mới đây, những thông tin về Xperia Z6 đã bắt đầu xuất hiện.

Theo đó, một số thiết bị của Sony đã được đăng tải trên trag Weibo của Antutu. Đầu tiên là một chiếc Xperia Z6 với màn hình 5.2 inches, sau đó là Xperia Z6 Mini với màn hình 4 inches, Xperia Z6 Compact sở hữu màn hình 4.6 inches, Xperia Z6 Plus sở hữu màn hình 5.8 inches và cuối cùng là Xperia Z6 Ultra với màn hình lên đến 6.4 inches.

Sẽ có nhiều phiên bản Xperia Z6 khác nhau. Ảnh: Internet
Sẽ có nhiều phiên bản Xperia Z6 khác nhau. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, 4 trong 5 mẫu Xperia Z6 kể trên được trang bị vi xử lý mới nhất Qualcomm Snapdragon 820, trong khi Xperia Z6 Mini sẽ chỉ sở hữu SoC tầm trung Snadragon 620. Dự kiến, các mẫu Xperia Z6 sẽ sớm được giới thiệu trong khoảng đầu năm sau, nhưng chắc chắn sẽ không có mặt tại CES 2016 bởi Xperia Z5 mới được trình làng cách đây không lâu.

Rõ ràng, sự xuất hiện rất nhiều mẫu Xperia Z6 mới đã gây bất ngờ đối với người dùng và dường như Sony quyết định “tất tay” trong năm 2016. Đây cũng chính là năm quyết định tới sự sống còn của mảng di động.

Sony sẽ phải chi ra 165 triệu USD cho mảng cảm biến của Toshiba

Việc mua lại mảng cảm biến máy ảnh của Toshiba sẽ giúp Sony tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu, đồng thời thu hút thêm nhiều đối tác tiềm năng trong tương lai.