OnePlus 3 sẽ được ra mắt và phổ biến rộng rãi hơn trong quý 2

0
416
Smartphone của OnePlus sẽ dễ dàng được người tiêu dùng tiếp cận hơn. Ảnh: Internet

Đồng sáng lập của hãng OnePlus, ông Carl Pei mới đây đã cho biết” Trong năm nay, OnePlus tập trung phát triển trên thị trường Mỹ và sử dụng cách tiếp cận truyền thông để phổ biến sản phẩm của mình trong thị trường tiềm năm này.” Theo nhưu thế, Oneplus sẽ cho ra mắt siêu phẩm mới trong quý 2 năm nay, bỏ qua kiểu bán hàng “sang chảnh” khách mời trước giờ của mình.

Smartphone của OnePlus sẽ dễ dàng được người tiêu dùng tiếp cận hơn. Ảnh: Internet
Smartphone của OnePlus sẽ dễ dàng được người tiêu dùng tiếp cận hơn. Ảnh: Internet

OnePlus còn khá xa lạ với người tiêu dùng, một trong những lý do lớn nhất là chiến dịch quảng bá sản phẩm của hãng khá mới lạ. Chỉ có người tiêu dùng nằm trong danh sách khách mời của OnePlus mới được sở hữu một chiếc điện thoại của hãng, có nghĩa là OnePlus đang thực hiện chiến dịch” giới hạn khách hàng” khiến cho smartphone của họ không được phổ biến và doanh thu không cao như kì vọng.

Ý tưởng bán hàng khá độc đáo của OnePlus là một chiến lược khá hay, nhưng điểm đáng chú ý khiến OnePlus 2 không có thành công như mong đợi là vì  thiếu công nghệ sạc nhanh và NFC. Ảnh: Internet.
Ý tưởng bán hàng khá độc đáo của OnePlus là một chiến lược khá hay, nhưng điểm đáng chú ý khiến OnePlus 2 không có thành công như mong đợi là vì thiếu công nghệ sạc nhanh và NFC. Ảnh: Internet.

Dường như hiểu được sau doanh thu tuột mức kì vọng của OnePlus 2, hãng hiện đang tập trung phát triển siêu phẩm thế hệ tương lai của mình một cách rất tự tin, bên cạnh đó thay đổi chiếc lược bán hàng để có thể đưa một smartphone “sát thủ” đến với cuộc chiến xứng đáng, đồng thời củng cố thương hiệu trên thị trường smartphone hiện nay.