Rò rỉ máy BlackBerry Rio cao cấp: Chúa cứu rỗi Dâu đen

0
395

Mới đây, xuất hiện thông tin cho thấy BlackBerry đang âm thầm nghiên cứu và chuẩn bị tung ra một mẫu smartphone cao cấp, kế nhiệm chiếc Z30. Cũng cần phải nói rằng, kế từ khi Dâu Đen ra mắt chiếc Z30, vẫn chưa có bất kì sản phẩm nào hoàn toàn chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng toàn màn hình và chạy nền tảng BlackBerry 10.

ro-ri-may-blackberry-rio-cao-cap-chua-cuu-roi-dau-den

Được biết, thiết bị kể trên sẽ mang tên mã là BlackBerry Rio, đúng với những tin đồn trước đây về chiếc “Jesus Phone” hoàn toàn cảm ứng. Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng khẳng định đây chính là chiếc Z50 với tên mã “Ontario”, tuy nhiên, tính xác thực của những thông tin trên hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Đáng tiếc là thông số cũng như cấu hình kỹ thuật của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn một điều, chiếc BlackBerry Rio đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm và nghiên cứu.

Trước đó, người dùng đã kì vọng rất nhiều vào một chiếc smartphone có khả năng cảm ứng toàn màn hình, cấu hình cao nhằm đủ sức cạnh tranh với các ông lớn hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy hay LG, Sony…

Theo genk