Rò rỉ nguyên mẫu smartphone tầm trung mới của Sony?

0
266
Hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu smartphone mới của Sony. Ảnh: Weixin

Theo đó, cho dù đã che khuất logo, song, nhờ vào thiết kế viền và phím nguồn tròn đặc trưng, có thể khẳng định đây là một nguyên mẫu smartphone của Sony. Thật bất ngờ khi toàn bộ thân máy được phủ màu vàng hồng sang trọng và nổi bật.

Tạm gác vấn đề về màu sắc, chúng ta có thể thấy sự thay trong thiết kế, kiểu dáng máy liền mạch hơn và mặt kính bảo vệ được làm cong, đồng thời viền màn hình cũng mỏng tương tự như C5 Ultra ra mắt cách đây không lâu.

Hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu smartphone mới của Sony. Ảnh: Weixin
Hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu smartphone mới của Sony. Ảnh: Weixin

Các phím cứng được đặt hầu hết ở phía bên phải với thiết kế quen thuộc. Nhiều khả năng đây sẽ chỉ là một mẫu smartphone tầm trung mà Sony dự định đem tới thị trường trong thời gian tới, có thể là C6, M6 hay C6 Ultra chẳng hạn.

Cho dù là sản phẩm nào đi nữa, nguyên mẫu này đã có thấy những thay đổi tích cực về mặt thiết kế, trước hết là về màu sắc. Sony hứa hẹn sẽ đem tới thị trường màu vàng hồng giống như các đối thủ.

Nếu bạn là người đã từng sử dụng, tìm hiểu các mẫu smartphone Xperia, có thể nhận ra rằng, đây là lần đầu tiên Sony cung cấp màu sắc đồng bộ cho cả mặt trước và sau cho sản phẩm của mình ngoài màu trắng. Trước đó, cho dù bạn sở hữu màu xanh hay vàng thì mặt trước vẫn sẽ chỉ là màu đen mà thôi.

Ngoài hình ảnh ở trên, chưa có thông tin nào xác thực về chiếc smartphone này.