Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus nằm trong top đầu về camera

0
450

Samsung Galaxy Note 5 được đánh giá là “thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp”, và điều đó càng rõ ràng hơn khi siêu phẩm của Samsung đứng thứ ba trong bảng xếp hạng của DxOMark đánh giá camera của các máy tính bảng hiện có trên thị trường.

DxOMark, với những phân tích rất chi tiết bằng những tiêu chuẩn khắt khe, đánh giá camera Note 5 với số điểm 86, đứng thứ ba danh sách chỉ sau số điểm 87 của Galaxy S6 Edge Plus và Sony Xperia Z5.

image-1451708554-Galaxy-Note-5-Camera
Note 5 đánh bậc các đối thủ cùng dòng vượt lên vị trí thứ 3 trong danh sách của DxOMark. Ảnh: Internet

Điểm đặc biệt giúp DxOMark đánh giá cao camera 16 MP của Note 5 ở khả năng duy trì cân bằng độ tương phản và độ sáng của bức ảnh bất kể không gian chụp có điều kiện ánh sáng lý tưởng hay không. Camera sẽ tự động kích hoạt chế độ HDR để đảm bảo giữ được tất cả những chi tiết trong hình cả sáng và tối. DxOMark rất hài lòng về khả năng lưu giữ chi tiết của camera Note 5, những chi tiết rõ ràng, sắc nét và chất lượng khá tốt so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường hiện nay.

image-1451708554-samsung-galaxy-note-5-review-aa-24-of-32-840x473
Camera Note 5 cân bằng độ tương phản và độ sáng khá tốt bất kể điều kiện ánh sáng, Ảnh: Internet

Với những đánh giá đáng tin cậy bên phía DxOMark, Samsung Galxy Note 5 như có thêm sức mạnh và tự tin để vươn cao trong năm 2016 và tiến xa hơn thế nữa. Với màn hình tuyệt đẹp 5.7 inch AMOLED, cấu hình mạnh và nhanh với phần mềm xử lý thông minh và hiện đại, thiết kế tinh tế, đầy thu hút, Note 5 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích chụp ảnh.