Samsung Galaxy Note 8 sẽ có camera kép, phân biệt với Galaxy S8 bởi vị trí vân tay xa camera hơn

0
259

Mới đây, Evan Blass, một chuyên gia tin đồn có tiếng trong giới công nghệ, đã chia sẻ hình ảnh thực tế được cho là Galaxy Note 8.

Hình ảnh cho thấy một chiếc smartphone với camera kép ở mặt sau. Chiếc smartphone trong hình có case bảo vệ và không được chụp từ góc nhìn trực tiếp, nhưng vẫn thấy được thiết lập camera kép cùng với đèn Flash LED (dual tone), cũng như màn hình hiển thị dữ liệu nhịp tim và cảm biến vân tay ở mặt sau thiết bị.

rvn1502513323

Theo AndroidHeadlines, vị trí của bộ cảm biến vân tay trên dòng Galaxy S8 là một trong những điểm bị người dùng chê, cho nên vị trí cảm biến vân tay của Galaxy Note 8 cách camera xa hơn một chút, sẽ là điểm nhận biết của thiết bị này và khó có thể nhầm lẫn với thiết bị khác. Tương tự như Galaxy S8 và Galaxy S7, camera chính của Galaxy Note 8 cũng có thiết kế dạng lồi. Theo đó, Galaxy Note 8 dự kiến sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6.3 inch với độ phân giải chuẩn QHD và tỷ lệ màn hình 18,5:9, có thể sẽ là màn hình vô cực “Infinity Display”.

Về cấu hình, chiếc phablet này sẽ sở hữu bộ vi xử lý Exynos 8895 cho phiên bản quốc tế. Trong khi phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 835 và cả hai phiên bản sẽ có RAM 6GB, đi kèm bộ nhớ trong ít nhất là 64GB. Trước đó, Samsung đã xác nhận Galaxy Note 8 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/8 tới.