Samsung Galaxy S8 có thiết kế bóng bẩy, camera tốt hơn, trí thông minh nhân tạo

0
197
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Trong cuộc họp diễn ra vào hôm qua, Lee Kyeong-tae phó – chủ tịch ngành điện thoại Samsung tiết lộ rằng Galaxy S8 sẽ có “thiết kế bóng bẩy,” camera cải tiến và đi kèm dịch vụ trí tuệ nhân tạo. Sau đó, Samsung có thể sẽ thương lượng, mua lạicông ty Viv Labs bên Mỹ, đồng sáng lập ra trợ lý ảo Siri của Apple. Tuy nhiên, Lee đã từ chối bình luận về vụ việc liệu rằng Samsung sẽ hợp tác với Viv Labs trong dự án mới về Galaxy S8.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Samsung cũng đã nỗ lực ngăn chặn các vấn đề liên quan đến việc quá nhiệt trên dòng Galaxy Note 7, nhằm tránh điều này sẽ bị lặp lại trên S8. Hiện tại, các nhà chức trách, chuyên gia cùng với quản lý cấp cao của Samsung đang xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của thiết bị, bao gồm cả phần cứng, phần mềm và quá trình sản xuất.

Sau sự cố đáng tiếc về Galaxy Note 7, chiếc S7 (có khả năng thêm cả S7 edge) đã và đang là thiết bị di động bán chạy nhất của Samsung hơn bao giờ hết. Dự kiến trong tương lai, Galaxy S8 có thiết kế bóng bẩy, phần cứng mạnh mẽ, tích hợp trí tuệ nhân tạo, bên cạnh những cải tiến từ nền tảng S7 và Note 7. Đây sẽ là chiếc flagship rất nổi bật, sáng giá để cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple iPhone 7 và Google Pixel.