Samsung Galaxy S8 đã bị lộ rõ “nguyên hình” trước khi chính thức ra mắt

0
497

Những tin đồn về Galaxy S8 đang ngày càng nhiều hơn trong thời điểm sắp chính thức ra mắt, đặc biệt ảnh chụp “bằng xương, bằng thịt” của mẫu sản phẩm này đã bị rò rỉ ra bên ngoài.

Một bức ảnh chụp nửa chiếc Galaxy S8 “bằng xương, bằng thịt” đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Theo đó, Galaxy S8 có nhiều thay đổi về kiểu dáng bên ngoài với viền màn hình siêu mỏng. Ấn tượng nhất, bộ 3 dải phím điều hướng Android quen thuộc trên điện thoại Samsung đã hoàn toàn biến mất trên Galaxy S8. Theo nguồn tin trước đây, Galaxy S8 sẽ đặt cảm biến vân tay tại mặt lưng, vị trí gần cụm camera sau.

tz-01486519931-image-1486519501-index S8

Galaxy S8 bố trí giắc cắm tai nghe (âm thanh) chuẩn 3.5mm cùng với loa ngoài, 2 dải an-ten khá giống với dòng tiền nhiệm S6. Tuy nhiên, Galaxy S8 trang bị cổng USB Type-C, không còn dùng loại micro-USB như dòng tiền nhiệm. Ngoài ra, Galaxy S8 cũng thay đổi chút ít về giao diện, biểu tượng ứng dụng so với Galaxy S7 và Note 5.

Quan sát kỹ hơn, màn hình Galaxy S8 uốn cong tràn về hai bên, nhưng có vẻ không cong nhiều như dòng “Edge” của Samsung. Vì thông tin rò rỉ còn hạn chế, bức ảnh chụp nửa chiếc điện thoại Samsung vẫn chỉ đồn đoán của Galaxy S8, cũng có thể chính là S8 Plus – một phiên bản cao cấp hơn.