Samsung giới thiệu Galaxy Note 5 128GB và S6 edge+ hồng

0
245

Đây là 2 thiết bị độc quyền của Samsung được bán tại Hàn Quốc và Trung Quốc, dành cho mùa mua sắm rộn ràng cuối năm.

zih1450539149

Samsung mới đây đã công bố phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+, bộ đôi smartphone cao cấp nhất hiện nay đến từ hãng điện tử Hàn Quốc.

Đầu tiên là Galaxy Note 5 “phiên bản mùa đông” Winter Edition, phiên bản Note 5 này có bộ nhớ trong lên đến 128GB, dù trước đây tin đồn về một chiếc Note 5 128GB đã xuất hiện ngay sau màn ra mắt hoành tráng cách đây 4 tháng, nhưng Samsung đã nhanh chóng phủ nhận điều đó.

Theo GSMArena, Galaxy Note 5 Winter Edition sẽ chỉ được bán tại thị trường Hàn Quốc với giá 999.900 Won (845 USD, khoảng 19 triệu đồng) với 2 màu sắc: Gold Platinum (vàng bạch kim), và Sliver Titanium (bạc titanium).

zur1450539149

Bên cạnh Note 5 Winter Edition, Samsung còn ra mắt thêm một phiên bàn màu sắc mới của Galaxy S6 edge+. Với màu hồng cá tính, thiết bị này chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc. Truyền thống ra mắt một phiên bản màu sắc riêng biệt dành cho một thị trường nào đó của Samsung đã trở thành “thông lệ”, do đó việc ra mắt Galaxy S6 edge+ màu hồng độc quyền tại Trung Quốc cũng không quá kỳ lạ. Hiện thiết bị đã chính thức lên kệ.

Samsung bên cạnh đó cũng giảm giá một số sản phẩm của mình để kích thích doanh số cho mùa mua sắm cuối năm, bao gồm các phiên bản của Galaxy S6 edge, sạc không dây, pin dự phòng cùng một số phụ kiện khác (như kính thực tế ảo Gear VR, smartwatch Gear S2, …).