Samsung tung clip quảng cáo siêu ấn tượng cho Note 4

0
238

Với bút stylus, Galaxy Note 4 không chỉ là một sản phẩm dành cho những người dùng “nghiện” công việc. Các đoạn video quảng cáo mới được Samsung phối hợp cùng các “ngôi sao mạng” Rudy Mancuso và Shaun “Shonduras” McBride đã chứng minh điều này.

Chiến dịch quảng cáo mới của Samsung có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ Internet Rudy Mancuso – một người nổi danh nhờ các đoạn video 6 giây trên Vine và Shaun McBride – người chuyên “thổi hồn” vào các bức ảnh đời thực bằng cách nét vẽ tinh tế.

Trong chiến dịch quảng cáo #NoteMyDay do Samsung thực hiện, người xem sẽ được cùng Mancuso và Shaun McBride đi tìm cuộc sống cho thành phố New York: McBride sẽ tìm một khung cảnh ấn tượng để “tái chế” cùng bút stylus còn Mancuso sẽ quay một đoạn nhạc 6 giây với 2 nhạc công Mancuso ngồi cạnh nhau mà bạn có thể xem không ngừng nghỉ.

https://www.youtube.com/watch?v=rVhFCZu4zGg

https://www.youtube.com/watch?v=CBcSSLACBMo

Đoạn video của Mancuso hiện đã thu được hơn 3 triệu lượt xem, còn bức ảnh do McBride tái chế hiện đang được lưu truyền trên các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Bạn nghĩ sao về phong cách quảng cáo mới của Samsung?

Theo Vnreview