BlackBerry Neon/Hamburg có giá khoảng 270 USD

0
242

Chiếc điện thoại BlackBerry Neon/Hamburg vừa lộ giá bán cho phiên bản không khóa mạng khoảng 270 USD.

jiw1469153762

Theo một báo cáo mới đây từ Canada (thị trường quê nhà của BlackBerry), chiếc điện thoại tầm trung sắp tới của BlackBerry (có thể được gọi là BlackBerry Neon hoặc BlackBerry Hamburg) sẽ có giá khoảng 270 USD (hơn 6 triệu đồng) cho phiên bản không khóa mạng vào cuối năm nay.

Trang PhoneArena cho hay, điều thú vị là tin đồn mới này xuất hiện chỉ vài giờ sau khi người ta phát hiện ra BlackBerry Hamburg/Neon xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC. Cùng với việc tiết lộ một số chi tiết về phần cứng, thông tin từ FCC cũng cho thấy BlackBerry Hamburg sẽ được sản xuất bởi TCL, công ty hiện đang sở hữu thương hiệu Sony Ericsson.

Theo một rò rỉ từ GFXBench trước đây, BlackBerry Hamburg/Neon sẽ rất giống với chiếc điện thoại Alcatel Idol 4 về mặt phần cứng. Cụ thể, thiết bị sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 615 với 8 nhân 1.5 Ghz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB và có màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1080p.

Máy dự kiến sẽ được trang bị một camera chính có độ phân giải 13 MP và máy ảnhphụ 8 MP với góc nhìn rộng. BlackBerry Hamburg sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1 với các giải pháp an ninh mang thương hiệu BlackBerry.

Theo nguồn tin từ Canada thì chiếc điện thoại mới của BlackBerry sẽ được trình làng trong tháng 8 tới. Với thông số kỹ thuật tầm trung và sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc này thì giá bán của BlackBerry Hamburg vẫn chưa thể gọi là quá hấp dẫn.

xna1469153762

Những tin đồn trước đó cho thấy BlackBerry sẽ thiết kế tiếp tục 3 chiếc điện thoại Android mới sau BlackBerry Priv. Trong đó, BlackBerry Neon có thể là thiết bị đầu tiên được tung ra thị trường, tiếp theo là BlackBerry Argon vào tháng Mười và BlackBerry Mercury – một chiếc điện thoại với bàn phím vật lý sẽ ra mắt trong năm tới.

Trong một tuyên bố mới đây, Giám đốc điều hành BlackBerry, John Chen nói rằng công ty ông đã lên kế hoạch để thảo luận về điện thoại thông minh trong tuần tới và nhiều khả năng BlackBerry Neon sẽ được tiết lộ trong dịp này.