Smartphone có cấu hình mạnh hơn Galaxy S6 của Xiaomi về Việt Nam

0
1027

Xiaomi Mi Note Pro sở hữu chip Snapdragon 810, RAM 4 GB, màn hình 5,7 inch Quad HD – thông số mạnh mẽ hơn bất cứ smartphone Android nào hiện nay.

Xiaomi

Xiaomi Mi Note Pro chính thức có mặt tại Trung Quốc đầu tháng 5. Máy được một cửa hàng trên đường Vương Thừa Vũ (Hà Nội) đưa về Việt Nam với giá bán 14 triệu đồng.

Xiaomi1

Mi Note Pro là một trong hai phablet cao cấp đầu tiên của Xiaomi (bên cạnh chiếc Mi Note bản tiêu chuẩn).

Xiaomi2

Máy có cạnh bên bằng kim loại, mặt sau sử dụng chất liệu kính. Đường viền Mi Note Pro làm mỏng, cứng cáp với các đường cắt kim cương tinh tế. Các phím bấm khá mảnh nhưng dễ bấm.

Xiaomi3

Mặt sau của máy khá đơn giản với cụm camera, đèn flash kép và logo MI. Do có kích thước lớn (màn hình 5,7 inch) nên người dùng có cảm giác mặt sau này hơi trống.

Xiaomi4

hông thường, cụm camera được làm nhỏ, đặt sát góc giúp chiếc máy trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, Mi Note Pro có cụm camera cho cảm giác rất nhỏ so với phần mặt lưng rộng mênh mông.

Xiaomi5

Mặt sau máy với các đường cắt kim cương trông tinh tế. Model này có kích thước lớn, khó cầm một tay để dung.

Xiaomi6

Giống nhiều smartphone cao cấp hiện nay, Xiaomi đưa loa ngoài xuống cạnh dưới.

Xiaomi7

Thiết bị này có màn hình cong 2,5D, giống iPhone 6. Chất lượng màn hình của Mi Note Pro ở mức cao. Tuy nhiên, hiển thị không trong trẻo như One M9 (hoặc M9 Plus), kém nịnh mắt hơn Galaxy S6.

Xiaomi8

Giao diện MIUI trên máy mô phỏng của iOS với các icon nhiều màu sắc. MIUI chưa tối ưu hóa tốt với màn hình lớn như Mi Note Pro. Các icon hơi nhỏ, text mờ và hơi khó nhìn. Trong ảnh này, người dùng khó nhìn thấy dòng chữ “48,14 GB available” (bên dưới, góc phải). 

Xiaomi9

Xiaomi Mi Note Pro có cấu hình cơ bản bao gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 tốc độ 2 GHz, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, máy ảnh 13 megapixel chống rung quang học, camera phụ 4 megapixel và pin 3.000 mAh. Model này cũng tích hợp tính năng sạc nhanh Quick Charge 2.0 (sạc 60% trong 30 phút).