Sony tham vọng cập nhật Android sớm chỉ sau Google

0
310

Nếu bạn nhận thấy hãng nào khác (ngoại trừ Google) phát hành Android 7.1.1 nhanh hơn chúng tôi, hay chuẩn bị những quả cà chua thối đi là vừa” – đội phát triển của Sony tuyên bố.

Sony Mobile có thể đang rất chật vật ở thị trường smartphone khi liên tiếp thua lỗ, thế nhưng, với các khách hàng hiện tại, công ty Nhật Bản lại đang muốn chăm sóc họ một cách chu đáo nhất.

Trong một công bố mới đây, Sony tham vọng trở thành nhà sản xuất bên thứ ba cập nhật Android 7.1.1 Nougat sớm nhất cho người dùng – chỉ đứng sau Google. “Đây (bản cập nhật  Android 7.1.1) là ưu tiên số một của chúng tôi. Nếu bạn nhận thấy hãng nào khác (ngoại trừ Google) phát hành Android 7.1.1 nhanh hơn chúng tôi, hay chuẩn bị những quả cà chua thối đi là vừa” – đội phát triển của Sony tuyên bố.

sony-tham-vong-cap-nhat-android-som-chi-sau-google-32-093440

Android 7.1.1 Nougat là bản update được Google bổ sung thêm một số tính năng như nút restart trong menu power, bổ sung bàn phím hình ảnh…

Đội phát triển Xperia Concept hiện đã có mã nguồn của Android 7.1 và đang chờ bộ ứng dụng (các ứng dụng GMS – Google Mobile Services) và bộ thử nghiệm độ tương thích (Compatibility Test Suite – CTS) từ Google. Tuy nhiên, hiện chưa rõ khi nào người dùng Xperia X đang chạy bản firmware Concept sẽ được cập nhật bản chính thức của Android 7.1.1.