Sony Xperia O – Mẫu concept cực đẹp, cực quyến rũ!

0
295
Sony Xperia O - Mẫu máy do David Quijada lên ý tưởng thiết kế. (Ảnh: Concept-Phones)

Nếu như sắp tới, Sony cho ra mắt sản phẩm Xperia O đúng như trong bản thiết kế concept (phác thảo, phác họa, bản thảo) dưới đây thì chiếc smartphone Xperia O có thể nói là chiếc điện thoại ấn tượng nhất và đẹp nhất của hãng từ trước đến nay.

Đây chỉ mới là bản thiết kế mang tính phác họa về mẫu sản phẩm mới của Sony. Tác giả của bản thiết kế này là David Quijada – Ông cũng là người đã từng cho ra những bản phác họa (concept) về sản phẩm rất ấn tượng.

Không những có 1 ngoại hình cực kì đẹp và quyến rũ mà Xperia O còn được trang bị một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ. Sony Xperia O sở hữu bộ vi xử lý Qualcom Snapdragon tốc độ xung nhịp 2, 5 GHz cùng bộ nhớ RAM “khủng” 4 GB. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng của chiếc smartphone này được xem là tương đối nhỏ so với những dòng smartphone cao cấp hiện nay, chỉ 4,5 inch công nghệOLED, độ phân giải màn hình Full-HD.

Sony Xperia O - Mẫu máy do David Quijada lên ý tưởng thiết kế. (Ảnh: Concept-Phones)
Sony Xperia O – Mẫu máy do David Quijada lên ý tưởng thiết kế. (Ảnh: Concept-Phones)

Tác giả (David Quijada) còn mang đến cho chúng ta một điều thú vị và không kém phần bất ngờ nữa là, camera phụ của Xperia O có độ phân giải lên đến 12 MP, camera chính 31,2 MP. Với độ phân giải của camera như trên thì chúng ta chỉ có thể nhận xét rằng: Tuyệt vời!

Không những thế, David Quijada còn “đầu tư” cho Xperia O một viên pin có dung lượng khá cao, lên đến 4.500 mAh. Một sản phẩm có thể nói là hoàn hảo về mặt cấu hình lẫn ngoại hình. Chưa rõ là Xperia O có thể “lặn” hàng giờ dưới nước như những sản phẩm thuộc “dòng họ” Z của Sony hiện nay hay không! Song, Xperia O vẫn có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn. Trọng lượng của máy là 146g, Xperia O chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

Thiết kế ngoại hình của Xperia O trông rất trẻ trung, hiện đại, gọn nhưng tinh tế, tựa như một cuốn sổ ghi chép cỡ nhỏ. Quý bạn đọc nghĩ sao nếu Sony cho ra mắt dòng sản phẩm mới này?

Theo Techz