Tính năng mới không phải ai cũng biết trên Samsung Galaxy S7

0
201

Mặc dù không quan trọng như việc trang bị một khe cắm thẻ nhớ MicroSD và viên pin dung lượng lớn hơn, khả năng chống nước cũng là một cái tiến đáng chú ý trên bộ đôi sản phẩm mới nhất của Samsung.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge hỗ trợ khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP68 mà không cần phải đạy các cổng kết nối bằng nắp nhựa hay cao su như các sản phẩm của Sony. Bên cạnh đó, một tính năng mà người dùng chắc chắn cũng không ngờ tới đó là thiết bị sẽ cảnh báo không cắm sạc khi cổng USB bị ướt.

image-1457058380-image-1456999834-Samsung_galaxy_S7_Edge_17

“Nếu bạn sạc pin trong khi jack cắm đang ẩm ướt, thiết bị có thể bị hưu hỏng. Hãy làm khô chân cắm trước khi sạc thiết bị”. Đây là đoạn cảnh cáo trên thiết bị xuất hiện khi cảm biến đăc biệt ở cổng micro USB vẫn còn nước hoặc độ ẩm vượt quá giới hạn.

Đây là một thay đổi nhỏ nhưng vô cùng hữu ích mà Samsung cung cấp trên Galaxy S7 và S7 Edge. Thông tin trên được PhoneArena được đăng tải và vẫn được được nhiều người dùng phản hổi. Có lẽ chúng ta sẽ cùng chờ đợi bộ đôi này được bán rộng rãi trên thị trường để thử nghiệm tính năng này.