Tổng hợp các thông tin mới nhất về Meizu PRO 7

0
101
Thiết kế của Meizu PRO 7.

Meizu PRO 7 sẽ là flaghship mới nhất của Meizu được ra mắt trong thời gian tới đây. Dưới đây là bài viết tổng hợp toàn bộ thông tin về Meizu PRO 7.

Sau thành công của Meizu PRO 6 và PRO 6 Plus được ra mắt vào năm ngoái với doanh số hết sức ổn định, Meizu tiếp tục tung ra Meizu PRO 7 trong năm 2017 này.

Trước đây, Meizu vốn không quá đình đám bởi hãng chỉ giới thiệu các model không có nhiều tính năng nổi bật, giá thành tầm trung. Tuy nhiên, hình ảnh 2 mẫu flagship mới ra mắt của Meizu đã khiến người xem cảm thấy rất hiếu kỳ bởi những tính năng hết sức độc đáo.

THIẾT KẾ VÀ MÀN HÌNH

Thiết kế của Meizu PRO 7.
Thiết kế của Meizu PRO 7.

Meizu PRO 7 được thiết kế rất đặc biệt với một màn hình phụ đặt ở phía sau máy. Thiêt kế này tạo cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Màn hình phụ được đặt dưới camera sau của máy, có màu sắc và tính năng cơ bản.

Màn hình phụ độc đáo của máy.
Màn hình phụ độc đáo của máy.

Màn hình phụ có nhiều chức năng cơ bản như bạn có thể chơi các game mini, hiển thị camera sau khi bạn muốn selfie, hiển thị hình ảnh. Ngoài ra, máy cũng có thể hỗ trợ người dùng xem thời tiết, kiểm tra các thông  báo của máy.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng rộng 5.2 inch, đô phân giải FULL HD cùng cảm biến vân tay tích hợp. Bao quanh máy là một viền kim loại sáng bóng. Được biệt, Meizu PRO 7 sẽ cso 2 phiên bản là phiên bản PRO 7 và PRO 7 Plus.

CẤU HÌNH

Máy sẽ được trang bị vi xử lý Helio X30 và Mediatek.
Máy sẽ được trang bị vi xử lý Helio X30 và Mediatek.

Do Samsung đã không còn cung cấp chip Exynos cho bên thứ 3 nên nhiều khả năng Meizu PRO 7 sẽ được trang bị chip Mediatek cao cấp cùng Helio X30 tùy phiên bản.

Dự kiến, Meizu PRO 7 sẽ có 2 phiên bản với dung lượng RAM 6 GB và 8 GB, còn PRO 7 Plus sẽ có 3 phiên bản dung lượng RAM 4GB, 6GB và 8GB. Máy cũng được trang bị camera kép với cảm biến IMX386 của Sony cung cấp.

Đây cũng là 2 smartphone đầu tiên được trang bị màn hình phụ có màu sắc ở mặt sau trên thế giới. Rõ ràng, thiết kế này chính là điểm nhấn khiến người dùng quan tâm đặc biệt đến Meizu PRO 7.

GÍA BÁN VÀ NGÀY LÊN KỆ

Meizu PRO 7 dự kiến có giá bán khởi điểm là 430 USD.
Meizu PRO 7 dự kiến có giá bán khởi điểm là 430 USD.

Vào ngày 26/7 tới, Meizu Pro 7 sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm của mình. Do không có thị phần lớn tại Châu Âu và Châu Mỹ nên khi sản phẩm được tung ra tại 2 thị trường này sẽ không có bản hợp đồng cùng nhà mạng. Còn tại Trung Quốc và các nước khác sẽ vẫn như các năm trước.

Dự đoán, mức giá của Meizu Pro 7 là khoảng 430 USD, còn Meizu Pro 7 Plus sẽ là 480 USD.