Xiaomi Mi 5 và Mi 5 Plus sẽ được trình làng vào ngày 21/1, giá từ 7 triệu đồng

0
242
Đã gần kề ngày ra mắt Xiaomi Mi 5. Ảnh: Internet

Nhiều nguồn tin khẳng định Xiaomi Mi 5 và Mi 5 Plus sẽ được trình làng vào ngày 21/1/2016, trùng với thời điểm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 thương mại được giới thiệu.

Nhiều khả năng, Qualcomm cũng sẽ sử dụng sản phẩm của Xiaomi để trình diễn sức mạnh cũng như những công nghệ cao cấp được trang bị trên vi xử lý Snapdragon 820 bao gồm Mi 5 và Mi 5 Plús.

Hai chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Xiaomi sẽ được trang bị cảm biến vân tay tiêu chuẩn tương tự như trên iPhone 6 và sẽ được trình làng vào ngày 21/1 tới đây, song song với đó là vi xử lý Snapdragon 820.

Đã gần kề ngày ra mắt Xiaomi Mi 5. Ảnh: Internet
Đã gần kề ngày ra mắt Xiaomi Mi 5. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Mi 5 và Mi 5 Plus cũng sẽ chạy nền tảng Android 6.0 Marshwallow mới nhất của Google đi kèm với mức giá khởi điểm tương đối dễ chịu. Giá bán cho phiên bản thấp nhất là dưới 290 Euro (xấp xỉ 7 triệu đồng), trong khi đó, phiên bản cao nhất cũng chỉ có giá 360 Euro (xấp xỉ 8,9 triệu đồng).

Ngoài thị trường Trung Quốc, Mi 5 và Mi 5 Plus cũng sẽ được trình làng tại Bắc Mỹ trong Q1 năm sau. Tuy nhiên, trước khi làm điều đó, Xiaomi phải giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến vi phạm bản quyền tại khu vực này.