Xiaomi Mi Mix có cạnh viền “siêu mỏng” đúng như quảng cáo?

0
317

Trong vài ngày qua, giới công nghệ đã rất bất ngờ, cảm thấy phấn khích với cạnh viền màn hình “siêu mỏng” hoặc không viền màn hình – theo cách gọi khác của Mi Mix thông qua những bức ảnh chụp quảng cáo về sản phẩm trước đây. Theo đó, Mi Mix trang bị màn hình 6.4 inch, chiếm diện tích 91.3% so với kích thước tổng thể máy.

tz-01477449256-image-1477448953-Real-life-photo

Xiaomi công bố rằng, đây là dòng điện thoại không có cạnh viền màn hình. Điều này tạm hiểu như cạnh viền màn hình máy quá siêu mỏng, người dùng sẽ chỉ thấy gần như duy nhất màn hình điện thoại. Thực tế, các cạnh viền màn hình Mi Mix có kích thước dày hơn rất nhiều so với những hình ảnh đã từng quảng cáo trước đây. Khi cầm trải nghiệm trực tiếp, Mi Mix cũng chỉ có cạnh viền khá mỏng, không đạt đến trình độ “siêu mỏng” như hãng Xiaomi đã quảng cáo.

tz-11477449260-image-1477449061-Mi Mix

Bản thân chiếc Mi Mix đã là một chiếc điện thoại ấn tượng, nhưng lại mất điểm trong mắt tín đồ công nghệ vì quảng cáo không chính xác. Chưa dừng lại ở đó, khi nhìn thực tế bên ngoài, Mi Mix có kiểu dáng cũng không hoàn toàn giống như hình quảng cáo. Ngay cả kiểu thiết kế cạnh viền siêu mỏng, điều này cũng chưa thật sự mới mẻ. Trước đây, mẫu điện thoại Sharp của Nhật Bản có cạnh viền siêu mỏng cũng đã chính thức trình làng.