Arbutus AR5 – smartphone công nghệ Nhật tầm giá 2 triệu đồng

0
375

Arbutus gây ấn tượng cho người dùng nhờ kiểu dáng thời trang, màn hình cong 2.5D, chạy mượt mà với nhiều tính năng tiện ích và sử dụng công nghệ Nhật Bản.

Thiết kế 5,1 mm và công nghệ chế tạo lắp ráp của Arbutus AR5 mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ. Màn hình sử dụng công nghệ cong 2.5D Arc Edge cho hình ảnh hiển thị sống động từ nhiều góc nhìn khác nhau.

image001_6
Màn hình bền và chắc chắn.
image003_1
Công nghệ màn hình cong 2.5D ARC Edge sắc nét.

Ngoài thiết kế thời trang tạo sự cuốn hút, Arbutus AR5 còn là một trợ lý công nghệ đắc lực. Công nghệ truyền dữ liệu Hotknot rất đơn giản với việc áp 2 mặt kính lại với nhau, chia sẻ ứng dụng hữu ích giữa 2 smartphone bằng công nghệ ZAPYA.

image005_1
Camera của Sony 8 MP kết hợp công nghệ chụp ảnh UltraPixel.
image007_1
Công nghệ truyền dữ liệu siêu cấp Hotknot đơn giản.

Máy cũng có nhiều tính năng tiên tiến hỗ trợ thông minh như điều khiển chân không, vẫy tay lật màn hình, áp AR5 vào tai tự trả lời máy khi có điện thoại đến. Người dùng cũng có thể trải nghiệm các tác vụ thông minh ngoài màn hình tắt như chạm vào màn hình tắt 2 lần để mở màn hình, vẽ chữ “C” để truy cập nhanh, mở ứng dụng camera, “V” mở video clip, “W” truy cập web.

Anh Tuấn (quận Phú Nhuận, TP HCM) chia sẻ: “Là người rất kỹ tính khi chọn mua điện thoại, nên tôi tự xây dựng cho mình những tiêu chí rõ ràng để có thể chi tiêu hợp lý. Đó là điện thoại phải chất lượng, bền, xử lý nhanh, kiểu dáng đẹp và có những tính năng tiện ích cần thiết hỗ trợ cho công việc. Vì vậy, tôi đang cân nhắc sản phẩm AR5 với giá chưa đến 2,6 triệu đồng”.

image009_2

Theo Ông Trươg Hữu Dũng (đại diện truyền thông của Hãng Arbutus tại Việt Nam), khách hàng nên chọn mua smartphone Arbutus chính hãng tại các cửa hàng có trong website arbutus.com.vn để được hưởng những chính sách ưu đãi tuyệt đối của hãng như cam kết được đổi miễn phí trong 15 ngày, cam kết bảo hành nhanh trong thời gian 24 giờ, cam kết cập nhật và nâng cấp miễn phí toàn bộ phần mềm, cam kết khi hãng Arbutus tại Việt Nam.

Tất cả chính sách trên chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được phân phối từ Arbutus chính hãng tại Việt Nam. Hãng sẽ không hỗ trợ cho các trường hợp sản phẩm không được mua từ cửa hàng có trong danh sách niêm yết của hãng.