BlackBerry Priv sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 27/11

0
352

blackberry-priv-660x400

Đại diện BlackBerry Indochina cho biết, ngày 27/11/2015, BlackBerry sẽ họp báo công bố chính thức ra mắt sản phẩm BlackBerry Priv chạy hệ điều hành Android tại Hà Nội. Trong buổi họp báo này, BlackBerry và Nhà phân phối PHTD sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm Priv và các cập nhật liên quan đến BlackBerry. Đồng thời, đây cũng là dịp BlackBerry và Nhà phân phối chính hãng giao lưu, giải đáp thắc mắc của bạn đọc, người dùng xung quanh việc BlackBerry lần đầu tiên ra mắt sản phẩm chạy hệ điều hành Android.

Trả lời truyền thông liệu có thật là BlackBerry định làm một cuộc “đặt cược” cuối cùng trước khi đóng ngành hàng này lại không? Ông John Chen CEO của Blackberry cho hay: “Tôi nghĩ rằng thị trường sẽ trả lời bạn. Chúng tôi đã lập kế hoạch cách đây vài năm và tôi vẫn luôn nói với mọi người rằng tôi sẽ chẳng bao giờ từ bỏ ngành điện thoại này. Tôi yêu sản phẩm này và chúng tôi còn cả chuỗi sản phẩm phát triển sau Priv”.

Tại Việt Nam, hiện chưa có thông tin từ phía hãng và nhà phân phối về giá bán lẻ và thời gian giao hàng. Tuy nhiên theo một số đại lý thì họ đang cho khách hàng đặt trước với giá 18,5 triệu đồng và giao hàng vào ngày 30/11.