Droid Turbo 2 sống sót sau cú rơi gần 300 mét

0
274

Ở độ cao gần 275 mét, cao hơn một chút so với tòa nhà Lotte Center Hà Nội (267 mét), liệu chiếc Droid Turbo 2 được Motorola quảng cáo là có khả năng “chống vỡ” sẽ chống chịu ra sao?

hum1450794015

Nhóm thử nghiệm trên kênh YouTube UnlockRiver.com vừa có một màn thử thách chiếc Droid Turbo 2 ở độ cao lên tới 275 mét.

Theo Techworm, Droid Turbo 2 được đưa lên trên không trung bằng một chiếc drone. Khi đạt tới độ cao đã định, máy được thả rơi tự do và tiếp đất không lâu sau đó. Kết quả thực tế cho thấy những điều còn ngạc nhiên hơn thế khi Droid Turbo 2 chẳng hề hấn gì nhiều.

Không chỉ có màn hình điện thoại không bị vỡ mà thậm chí máy vẫn hoạt động trơn tru như thường, mặc dù thực tế vẫn có một vết rạn không đáng kể ở góc trái màn hình.

Droid Turbo 2 được cấu tạo từ khung nhôm nguyên khối giúp thân máy vững chắc nhưng vẫn nhẹ. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị công nghệ Motor ShatterShield với 5 lớp bảo vệ gồm kính bên trong và ngoài máy cũng như lớp cảm ứng kép ở phía trên màn hình AMOLED. Đó là lý do Motorola đã hùng hồn “tuyên bố” Droid Turbo 2 có thể chống vỡ trong nhiều trường hợp.