Giá bán Galaxy S7 có thể sẽ tốt hơn so với mong đợi

0
319

Dựa trên kế hoạch tái cơ cấu quy mô lớn của Samsung, trong đó có việc sa thải 30% nhân lực với mục đích cắt giảm chi phí. Nhà phân tích Pan Jiutang đã không ngần ngại nhận định rằng, giá phiên bản ‘chủ lực’ 2016 – Samsung Galaxy S7 có thể rẻ hơn khoảng 10% so với Galaxy S6.

Có vẻ Samsung đã nhận thấy được sự bất an trong bối cảnh thị trường di động hiện nay. Khi mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp nhiều thách thức đến từ các sản phẩm của Trung Quốc. Đó cũng chính là lí do vì sao Samsung đang đưa ra các chính sách thay đổi lớn trong thời gian qua, mặc dù doanh thu quý III/2015 của hãng vẫn rất lạc quan.

image-1446680930-3dfuture_net_samsung_galaxy_s7_edge_005

Như đã đề cập ở trên, để có thể cạnh tranh tốt hơn với nhiều mẫu sản phẩm chủ lực trong thời gian tới, đặc biệt là các đối thủ tiềm năng đến từ thị trường Trung Quốc. Nhiều khả năng người dùng sẽ đón nhận một mức giá ‘mềm’ hơn trên mẫu máy Galaxy S7.

Những tin đồn gần đây về Galaxy S7 bao gồm, camera 12MP sở hữu cảm biến lớn hơn. Vận hành trên 2 phiên bản vi xử lý khác nhau là Snapdragon 820/Exynos 8890. Đồng thời, Galaxy S7 được cho là đi kèm với chip âm thanh Sabre 9018AQ2M bởi ESS Technology, biến thiết bị thành cỗ máy Hi-Fi, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Ngoài ra, máy sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu vỏ Magie cùng 2 lớp kính bóng loáng và sang trọng giống như Galaxy S6.

Và nếu không có gì thay đổi, rất có thể Samsung sẽ sớm tung ra Galaxy S7 vào 1/2016 tới đây.