iPhone X kỉ niệm 10 năm có giá 1000USD: iFans có hứng thú không?

0
256

Chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm hay còn gọi là iPhone X sẽ là một sản phẩm cực kỳ đặc biệt, và mức giá của nó cũng rất đặc biệt.

Với 1000USD cho những thay đổi và nâng cấp sau, liệu bạn có thực sự hứng thú với phiên bản iPhone kỉ niệm 10 năm của Apple.

Nguồn tin thân cậy đến từ Wall Street Journal vừa mới tiết lộ, iPhone X (số 10 trong chữ số La Mã) sẽ được trang bị màn hình OLED. Loại bỏ cổng lightning và sử dụng USB Type-C, hiện đang sử dụng phổ biến trên các dòng Macbook thế hệ mới. Và mức giá của chiếc iPhone này cũng không hề rẻ, lên đến 1000USD.

image-1488292971-iphone-8-x-edition-concept

Hiện tại, chỉ có Samsung là nhà sản xuất đáp ứng được sản lượng màn hình OLED cho Apple. Thông tin này cũng phần nào xác nhận được những thay đổi mạnh mẽ trong việc thay đổi diện mạo cả bên trong, lẫn bên ngoài của iPhone X.

Song hành cùng chiếc iPhone X là bộ đôi iPhone 7s & 7s Plus, đây là phiên bản nâng cấp của mẫu máy đương nhiệm. Máy sẽ không có nhiều thay đổi trong khâu thiết kế và sử dụng màn hình LCD.

Chưa rõ sẽ có những nâng cấp mạnh mẽ nào, nhưng theo đồn đoán, iPhone mới sẽ có thời lượng pin cao hơn, pin mẫu 4,7 inch có thể dùng “trâu” như dòng Plus, sạc không dây trong khoảng cách xa đến 5m cùng viền màn hình siêu mỏng.