Lộ diện thêm hình ảnh siêu phẩm Xperia Z4 và Z4 Ultra với viền siêu mỏng

0
243

Xperia Z4 và Z4 Ultra không chỉ có cấu hình siêu khủng mà sẽ còn có thiết kế vô cùng đột phá.

Hai siêu phẩm Xperia Z4 và Z4 Ultra sẽ là hai thiết bị được mong đợi nhất của Sony trong thời gian sắp tới đây. Không chỉ có cầu hình siêu khủng, với bộ vi xử lý 64-bit Snapdragon 810 và bộ nhớ RAM 4GB. Z4 và Z4 Ultra sẽ được tích hợp nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn theo như Sony hứa hẹn.

Trong đó phải kể đến tính năng sạc không dây theo chuẩn Qi, cảm biến Exmor RS 20,7 megapixel, ISO tối đa 26.500, quay video 4K và ống kính G 25 mm. Mặc dù theo Sony cho biết hãng sẽ bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD, tuy nhiên với bộ nhớ được nâng cấp lên 32GB, người dùng cũng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề dung lượng bộ nhớ.

Bên cạnh những cải tiến đáng giá trên, Sony còn cho biết hai chiếc smartphone mới của hãng sẽ có thiết kế đột phá. Mà theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, được cho là hình ảnh chính thức của Z4 và Z4 Ultra, chúng ta có thể thấy sự thay đổi đáng kể trong thiết kế đặc biệt là chiếc phablet Z4 Ultra.

1-sony-xperia-z4-si-xpoeria-z4-ultra-1417409298445

Theo hình ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể thấy chiếc Z4 có viền màn hình mỏng hơn rất nhiều so với đàn anh Z3 của mình. Tuy nhiên thiết kế của chiếc Z4 Ultra mới thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên, khi không chỉ viền màn hình ở hai bên được làm mỏng đi mà ngay cả cạnh trên và cạnh dưới của máy cũng được rút gọn. Khiến mặt trước của máy gần như không có phần thừa ra.

Với cấu hình khủng, nhiều tính năng đáng giá và một thiết kế đột phá, hy vọng Sony Xperia Z4 và Z4 Ultra sẽ tạo nên một “cơn bão” mới trong làng di động trong thời gian tới.

Theo Genk