Marathon M5 Plus với màn hình AMOLED 6 inch, pin 5020mAh, giá chỉ 8 triệu đồng

0
460
Giao diện Gionee Marathon M5 Plus. Ảnh: Internet

Gionee đã chính thức tung ra sản phẩm Marathon M5 Plus với mức giá khoảng 8 triệu đồng. Dòng smartphone này sẽ thu hút người dùng với thiết kế phím home vật lý và tính năng cảm biến vân tay.

Về thông số kỹ thuật, Gionee Marathon M5 Plus được giới thiệu với màn hình 6 inches công nghệ AMOLED với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của chiếc smartphone này đó là kính bảo vệ 2.5D tương đương với các siêu phẩm hiện nay

Marathon M5 Plus sở hữu vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 1.3GHz với RAM 3GB. Về tính năng lưu trữ, smartphone này có bộ trong 64GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB. Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện Amigo 3.1 UI. Ngoài ra, M5 Plus có camera sau với độ phân giải 13MP và camera trước 5MP.

Giao diện Gionee Marathon M5 Plus. Ảnh: Internet
Giao diện Gionee Marathon M5 Plus. Ảnh: Internet

Dung lượng pin của máy là 5020 mAh và có thể sạc đầy pin chỉ trong khoảng 2 giờ. Gionee cho biết sẽ tiếp tục nghiên cứu để có thể cập nhật tính năng tiết kiệm điện năng của vi xử lý và màn hình nhằm tăng thêm thời lượng sử dụng cho máy trong những bản cập nhật phần mềm sắp tới.