Microsoft sẽ trình làng chiếc smartphone mạnh nhất thế giới với 8GB RAM

0
250

Năm 2017, Microsoft không còn ràng buộc nào với Nokia và hãng cũng sẽ khai tử dòng Lumia, thay vào đó, Gã khổng lồ phần mềm sẽ đưa hệ sinh thái thiết bị của mình trở thành một thương hiệu duy nhất, Surface. Dòng Surface đã xuất hiện thêm các mẫu tablet, máy tính, thế nhưng, một chiếc smartphone vẫn còn là ẩn số khó giải. Đã có rất nhiều lần, Surface Phone lộ diện cũng như được đề cập thông qua một bản báo cáo, bài phát biểu từ đại diện của Microsoft. Song, ít ai dám chắc, sản phẩm này có thực sự tồn tại hay không.

image-1461570808-e8e12_panos_effects-1024x555

Mới đây, những thông số kỹ thuật của Surface Phone tiếp tục lộ diện. Theo đó, máy sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp tiếp theo của Qualcomm, Snapdragon 830 đi kèm với dung lượng RAM lớn nhất của thế giới di động hiện nay, 8GB. Thông tin trên được xác thực khi trong danh sách các san phẩm của Microsoft xuất hiện tên mã MSM 8998, ám chỉ chúp Snapdragon 830 và chạy trên nền tảng Windows 10.

Nhiều nguồn tin khẳng định, không chỉ có một mà tới ba mẫu điện thoại Surface sẽ được trình làng trong năm 2017. Một phiên bản dành cho người dùng thông thường, một phiên bản cao cấp và một phiên bản dành cho doanh nghiệp. Trong đó, bản Surface Phone Pro sẽ có dung lượng RAM lên tới 8GB. Một con số không tưởng, đồng nghĩa với việc Microsoft sở hữu trong tay chiếc smartphone mạnh mẽ nhất thế giới. Tất nhiên, mọi thứ vẫn nằm trong diện nghi vấn và chúng ta sẽ cùng chờ đợi trong thời gian tới!