Mở rộng bộ nhớ Macbook thông qua… thẻ nhớ microSD

0
263

Điểm nổi bật của phụ kiện này chính là thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và khá “ton sur ton” với chiếc Macbook của Apple.

Chắc hẳn, không ít lần các tín đồ của Macbook đã phải than trời về việc bộ nhớ trong đã không còn chỗ trống bởi việc nâng cấp bộ nhớ như SSD là rất tốn kém còn phụ thuộc rất nhiều vào model máy. Do đó, sử dụng ổ cứng ngoài hoặc khe cắm thẻ nhớ được coi là giải pháp tối ưu cho nhu cầu nâng cấp bộ nhớ.

mo-rong-bo-nho-macbook-thong-qua-the-nho-microsd

Chúng ta sẽ tạm bỏ qua ổ cứng, bởi chi phí cho một thiết bị có chất lượng tốt là không hề ít ỏi. Vậy còn mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD thì sao? Câu trả lời chung đó là thiếu tính thẩm mỹ.

mo-rong-bo-nho-macbook-thong-qua-the-nho-microsd (1)

Tuy nhiên, mới đây, Brando – một công ty chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho thiết bị phần cứng đã tung ra chiếc đầu đọc thẻ nhớ microSD thông qua khe cắm thẻ nhớ SD. Điểm nổi bật của phụ kiện này chính là thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và khá “ton sur ton” với chiếc Macbook của Apple.

mo-rong-bo-nho-macbook-thong-qua-the-nho-microsd (2)

Khi gắn phụ kiện này vào Macbook, dễ thấy, mọi thứ khá liền khớp với nhau cho cảm giác mềm mại. Được biết, chiếc đầu đọc thông minh này có giá là 10 USD (tương đương khoảng 200,000 đồng). Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Theo genk