Tiếp tục rò rỉ thông tin về Lumia 650

0
222

Trong khi các hình ảnh về chiếc điện thoại Lumia 850 bị rò rỉ và người yêu thích công nghệ đang “bối rối” trước thái độ lấp lửng của Microsoft trong việc có phát hành sản phẩm này hay không thì một sản phẩm khác thuộc dòng điện thoại này cũng bắt đầu lộ diện. Đó là Lumia 650, một thiết bị giá rẻ được hi vọng sẻ tiếp nối thành công của Lumia 550.

exn1450509072

Hình ảnh render của thiết bị vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc phù hợp với thiết kế mà WinBeta đã chia sẻ trước đó. Lumia 650 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 720p, hỗ trợ dual-sim và phím điều hướng trên màn hình.

Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm vi xử lí Snapdragon 210, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Thông số máy ảnh của thiết bị chưa được tiết lộ cụ thể.

Vẫn chưa có dấu hiệu chính thức nào cho thấy Microsoft sẽ phát hành sản phẩm này trong tương lai. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Windows Central thì sản phẩm này sẽ theo chân của Microsoft đến với triễn lãm công nghệ MWC sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm 2016 tới.