Đã có cách jaibreak iOS 8.1.1 và iOS 8.2 beta

0
206

MuscleNerd, thành viên của Team Evad3rs vừa xác nhận trên Twitter rằng TaiG, một phần mềm jailbreak, có thể jailbreak iOS 8.0, 8.1, 8.1.1 và thậm chí cả iOS 8.2 beta trên iPhone, iPad và iPod touch.

1355831

TaiG là một kho ứng dụng chứa các ứng dụng bằng tiếng Trung với hàng nghìn ứng dụng iOS đã bị crack (bẻ khóa không cần bản quyền). Nó được cài đặt lên iPhone của người dùng iOS 7 với ngôn ngữ tiếng Trung sau khi người dùng thực hiện jailbreak. Ngoài ra, TaiG còn là một phần mềm jailbreak. Độc giả quan tâm tải công cụ này qua trang Taig.com hoặc trực tiếp tại tại đây. TaiG có thể hỗ trợ cả Windows và Mac.

TaiG có thể có ý nghĩa với người dùng ưa thích jailbreak bởi khả năng hỗ trợ jailbreak iOS 8.1.1, nhưng khả năng jailbreak iOS 8.2 beta của nó có lẽ chỉ để quảng cáo bởi Apple hoàn toàn có thể sửa những lỗ hổng mà TaiG khai thác trên iOS 8.2 beta trước khi tung phiên bản chính thức của iOS 8.2 ra thị trường. Các nhà phát triển có cơ hội tiếp cận iOS 8.2 beta cho biết, phiên bản này chủ yếu tập trung vào WatchKit. Rất có thể iOS 8.2 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2015, cùng thời điểm Apple Watch được phát hành.

Theo Vnreview