iPhone 8 sẽ không có màn hình cong tràn cạnh như Samsung

0
271
Ảnh minh họa

Không đi theo “trào lưu” thiết kế màn hình cong tràn cạnh như các đối thủ, iPhone 8 của Apple vẫn sử dụng màn hình phẳng nhưng 4 cạnh mỏng hơn.

Những thông tin rò rỉ gần đây cho biết, iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình cong tràn cạnh tương tự như trên Galaxy S7 Edge của Samsung. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết, iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình phẳng với viền siêu mỏng.

Đây là nguồn tin rất thân cận với tờ nhật báo The Korea Herald nên có tính xác thực cao. iPhone 8 sẽ không sử dụng màn hình cong tràn cạnh mà là thiết kế không viền tối giản. Và Samsung sẽ là đối tác cung cấp tấm nền OLED cho Apple để hoàn thiện iPhone 8.

Một số chuyên gia dự đoán, màn hình iPhone 8 sẽ tích hợp máy quét nhận dạng khuôn mặt tiên tiến và cảm biến 3D hỗ trợ cho ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói: “Apple có thể công bố smartphone mới vào tháng 9, nhưng dự đoán phải đến tháng 10 hoặc tháng 11 máy mới được lên kệ. Và chỉ có khoảng 2-4 triệu iPhone 8 được phát hành trong quý III năm nay”.

Bộ cảm biến ba chiều trên iPhone 8 sẽ hỗ trợ quét khuôn mặt chỉ trong một phần triệu giây. Chưa hết, cảm biến 3D được trang bị ở cả mặt trước và mặt sau máy cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng AR với hình ảnh 3D theo thời gian thực.

iPhone 8 cũng không tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình mà nó được đặt ở nút nguồn. Thông tin chi tiết về siêu phẩm này sẽ được Apple công bố trong buổi lễ ra mắt vào tháng 9 tới. Chúng ta cùng chờ đợi xem thực hư như thế nào nhé.