Microsoft sẽ ra mắt chiếc Lumia “chính chủ” đầu tiên vào ngày 11/11 tới

0
92
microsoft-nokia
microsoft-nokia

Về thông điệp mà gã khổng lồ phần mềm Mỹ đã truyền tải, có thể hiểu đây là một sản phẩm bình dân hướng tới đối tượng người dùng phổ thông.

Mới đây, Microsoft đã bật mí về chiếc điện thoại Lumia đầu tiên của hãng bằng cách đăng tải hình ảnh gợi ý về chiếc smartphone này. Theo đó, hãng đã ấn định ngày ra mắt chiếc Lumia này vào ngày 11/11 tới.

Với Microsoft, đây là một dấu mấu quan trọng bởi sau khi rũ bỏ thương hiệu Nokia quen thuộc, gã khổng lồ phần mềm Mỹ vẫn chưa cho ra được chiếc smartphone này cho riêng mình.

microsoft-nokia

 

Theo như hình ảnh được công bố, thì chiếc Lumia chuẩn bị được ra mắt sẽ có phiên bản màu cam, sử dụng lớp vỏ bên ngoài nhiều màu sắc trên nền chất liệu polycarbonate mới tương tự như chiếc Lumia 630.

Ngoài ra, máy còn sở hữu camera mang nhiều ẩn ý cho thấy Microsoft có thể muốn tập trung vào khả năng selfie phục vụ trào lưu “tự sướng” hiện nay của giới trẻ.

microsoft-lumia
microsoft-lumia

Về thông điệp mà gã khổng lồ phần mềm Mỹ đã truyền tải: “Microsoft is delivering the power of everyday mobile technology to everyone” có thể hiểu đây là một sản phẩm bình dân hướng tới đối tượng người dùng phổ thông.

Trong khi đó, giới thạo tin lại đưa ra nhận định, nhiều khả năng đây chính là chiếc Lumia 535 với mã máy RM-1090, sở hữu màn hình 5 inch, RAM 1GB, vi xử lý 1,2 GHz, camera trước 5 megapixel, từng được đồn đoán trước đây.

Tham khảo: conversations.nokia