Samsung Galaxy Note 7R có thể được bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng 5

0
241
Thông tin về pin cũng như phiên bản Android của Samsung Galaxy Note 7R.

Có rất nhiều thông tin trái chiều về Galaxy Note 7 tân trang, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin gần đây thì Galaxy Note 7 sẽ được bán ra tại Việt Nam với giá khoảng 12 – 14 triệu đồng.

Theo thông tin gần đây, Galaxy Note 7 sẽ được bán ra thị trường làm người yêu công nghệ cũng như Samfan đang mong ngóng từng ngày. Từ thời điểm Samsung công bố sẽ bán ra chiếc Galaxy Note 7 hàng tân trang, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy Samsung công bố thông tin về sản phẩm này.

Tuy nhiên có nhiều thông tin về sản phầm này có tên gọi là Samsung Galaxy Note 7R, chữ R ở đây có nghĩa là Refurbished. Sau sự cố phát nổ Galaxy Note 7 năm ngoái thì Samsung quyết định hạ dung lượng pin xuống còn 3200mAh, chiếc máy sẽ được cài sẵn android Nougat 7.0 mới nhất.

Thông tin về pin cũng như phiên bản Android của Samsung Galaxy Note 7R.
Thông tin về pin cũng như phiên bản Android của Samsung Galaxy Note 7R.

Theo thông tin từ Giám đốc truyền thông Samsung Vina, Samsung chưa có kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng đừng buồn, theo thông tin chưa chính thức, Galaxy Note 7R sẽ được bán ra tại Việt Nam từ cuối tháng 5 và đầu tháng 6 có giá khoảng 12 triệu đồng.

Lại có nguồn tin khác từ Samfan Club hiện tại Galaxy Note 7R đã cập bến tại Việt Nam và chờ ngày ra mắt sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 5, giá bán sẽ mềm hơn sau 30% so với bản Galaxy Note 7 trước đây.

tz-11494929248-image-1494928632-1

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải thì các Samfan đã rất vui mừng và đếm ngược ngày Galaxy Note 7R được bán ra.

Nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại cũng đã niêm yết giá bán rơi vào khoảng 11,9 triệu đồng. Các hệ thống này còn cho phép đặt trước Chiếc Galaxy Note 7R này. Trong khi đó vẫn chưa thấy Samsung có thêm thông tin gì về thiết bị này.

tz-51494929260-image-1494928633-4

Việc loạn giá và có rất nhiều thông tin trái chiều nên chúng ta chưa thể biết chính xác về giá của Samsung Galaxy Note 7R. Chúng ta hãy cùng chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa để có nhiều thông tin hơn về thiết bị này nhé!